Hút thai bao nhiêu tiền? Cơ sở y tế hút thai an toàn- chi phí niêm yết

Đăng bởi: BS Trương Thị Vân Lượt xem: 162

Hút thai được đánh giá là một trong những phương pháp phá thai an toàn cho tỷ lệ thành công đến 95% (nếu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín). Tuy nhiên, bên cạnh chất lượng thì nhiều chị em lo lắng không biết hút thai bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị trước khi đình chỉ thai.

Bên cạnh phương pháp phá thai nội khoa bằng thuốc thì hút thai chân không cũng là một trong những phương pháp phá thai an toàn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả chị em cần phá thai đều được chỉ định hút thai chân không. Bởi lẽ, hút thai chỉ thực hiện đối với tuổi thai 6-12 tuần, người mẹ không bị dị dạng đường sinh dục, không mắc bệnh nội khoa cấp tính cà nếu mắc bệnh viêm phụ khoa thì cần tiêu viêm ổn định trước khi phá thai an toàn.

Thông thường, trước khi phá thai chị em sẽ được thăm khám sức khỏe, siêu âm thai, sau đó tùy thuộc vào tuổi thai và sức khỏe thai phụ mà bác sĩ sẽ thông báo mức chi phí hút thai. Sau đó quyền quyết định là của chị em.

Hút thai bao nhiêu tiền?

Hút thai bao nhiêu tiền

Theo bác sĩ Sản phụ khoa của phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế thì chi phí hút thai sẽ bao gồm các hạng mục: chi phí thăm khám, siêu âm thai, chi phí thực hiện thủ thuật, tiêu viêm sau phá thai và chi phí tái khám.

Tuy nhiên, rất khó để xác định một mức chi phí phá thai cho tất cả các trường hợp. Bởi lẽ, chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

+ Tình trạng sức khỏe thai phụ: Nếu như chị em có sức khỏe tốt, không mắc bệnh phụ khoa và chỉ phá thai đơn thuần thì chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp chị em mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vì lúc này chi phí sẽ thêm hạng mục tiêu viêm trước khi hút thai an toàn.

+ Tuổi thai: nếu như chị em phá thai khi tuổi thai mới vào tử cung thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn so với những trường hợp chị em phá thai khi tuổi thai đã lớn.

+  Địa chỉ phá thai: cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến mức chi phí phá thai. Chị em nên chọn cơ sở y tế phá thai được cấp phép với mức chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Cơ sở y tế hút thai an toàn- chi phí niêm yết

Hiện nay tại Hà Nội, chị em có thể lựa chọn phá thai tại các bệnh viện lớn như: bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản TW,….tuy nhiên, lượng bệnh nhân luôn trong tình trạng quá tải. Vì thế, để hút thai an toàn thì chị em có thể lựa chọn cơ sở uy tín được Sở Y Tế cấp phép, có phá thai an toàn ngoài giờ hành chính như phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội.

Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, thực hiện đình chỉ thai an toàn bằng hai phương pháp phá thai bằng thuốc và hút thai chân khôn, toàn bộ quy trình đình chỉ thai an toàn được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Chi phí phá thai niêm yết công khai minh bạch.

Đặc biệt, trước khi hút thai chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học làm sạch âm đạo, ngăn chặn viêm nhiễm. Sau phá thai, chị em được sử dụng phương pháp tăng cường miễn dịch cơ thể giúp thông lâm, bổ huyết, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Phương pháp phá thai an toàn trên tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế hướng tới những ưu điểm:

  • Giảm tác dụng phụ của thuốc tây y
  • Tăng cường sức đề kháng, cân bằng môi trường âm đạo
  • Phá thai an toàn, nhanh chóng, bảo vệ khả năm mang thai về sau

Phòng khám Đa Khoa Y học Quốc Tế với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế vô trùng- vô khuẩn. Mô hình thăm khám bệnh “ 1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân”, thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật.

Mọi thắc mắc về phí hút thai bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi tới tổng đài tư vấn sức khỏe (024) 38.255.599 –  083.663.3399  để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bác Sĩ Trương Thị Vân
Bác Sĩ Trương Thị Vân Bác sĩ Trương Thị Vân - Bác sĩ Sản Phụ khoa với 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y, Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, Phá thai, bệnh lây qua đường tình dục,...