100ml nước dừa bao nhiêu calo?

Đăng bởi: BS Trương Thị Vân Lượt xem: 2510

Theo nghiện cứu cho thấy, nước dừa có lượng calo thấp hơn lượng calo mà cơ thể cần tiêu thụ. Vì thế, khi vào cơ thể nước dừa sẽ kích thích sự tiêu thụ chất béo nhiều hơn, giúp giải phóng chất béo thành năng lượng cơ thể. Rất tốt cho người giảm cân. Vậy 100ml nước dừa bao nhiêu calo? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

100ml nước dừa bao nhiêu calo?

100ml nước dừa bao nhiêu calo?

Trong 100 ml nước dừa có chứa khoảng 18.9 calo. Như vậy trong 1 ly nước dừa chứa khoảng 50 calo. Đây được xem là loại nước giải khát tự nhiên có hàm lượng calo thấp hơn các loại nước giải khát khác, rất tốt sức khỏe và quả trình giảm cân.

Ngoài ra, Nước dừa không đường cùng các khoáng chất bổ ích trong nước dừa còn có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu, hỗ trợ việc giảm cân một cách tối ưu.

Một tác dụng vô cùng đặng biệt của nước dừa nữa đó là giảm thâm nám, lão hóa, làm mờ vết nhắn. Nếu sử dụng thường xuyên có thể giúp làn da dưỡng ẩm, săn sắc và đang hồi.

Trên đây là những chia sẽ của các chuyên gia về hàm lượng calo trong nước dừa . Hy vọng những chia sẽ trên có thể hữu ích cho chị em.

Bác Sĩ Trương Thị Vân
Bác Sĩ Trương Thị Vân Bác sĩ Trương Thị Vân - Bác sĩ Sản Phụ khoa với 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y, Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, Phá thai, bệnh lây qua đường tình dục,...