Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Đăng bởi: BS Trương Thị Vân Lượt xem: 1662

Để tìm một cơ sở phá thai ở Hà Nội thì rất đơn giản, nhưng tìm cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội thì cũng khiến chị em đau đầu. Do nhu cầu phá thai có xu hướng gia tăng chính vì vậy, các cơ sở phá thai cứ thế mà đua nhau mọc lên bất chấp pháp luật không cho phép, các chị em lại có tính xấu hổ nên hay tìm đến các cơ sở phá thai chui, vì thế có rất nhiều trường hợp xảy ra các biến chứng không mong muốn như thủng tử cung, băng huyết, vô sinh thậm chí là tử vong.Bài viết dưới đây sẽ đưa ra địa chỉ cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội.

Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội thường áp dụng các phương pháp phá thai nào?

Hiện nay phá thai an toàn gồm 2 phương pháp, phương pháp phá thai nội khoa và phương pháp phá thai ngoại khoa.

 • Phương pháp phá thai nội khoa: Là sử dụng thuốc để làm bong phôi thai khỏi niêm mạc tử cung và kích thích tử cung co bóp để tống thai nhi ra ngoài. Đối với phương pháp phá thai nội khoa này thường áp dụng cho tuổi thai <7 tuần tuổi, ưu điểm của phương pháp này là thực hiện đơn giản, không có dụng cụ y tế can thiệp vào buồng tử cung nên ít gây các biến chứng cho cơ quan sinh dục của chị em.
 • Phương pháp phá thai ngoại khoa: phương pháp phá thai ngoại khoa  hay còn gọi là nạo- hút thai, thường áp dụng cho tuổi thai lớn hơn, khoảng > 7 tuần tuổi, ưu điểm phương pháp phá thai ngoại khoa là thủ thuật nhẹ nhàng, ít gây đau đớn cho chị em, ngoài ra còn có đôi chút nhược điểm là có xâm lấn vào buồng tử cung nên có thể dẫn đến viêm nhiễm, hoặc bác sĩ không có kinh nghiệm nạo thai sâu vào lớp cơ tử cung gây thủng tử cung, băng huyết…

Vậy khi chị em đã biết mình có thai mà không muốn giữ thì nên đi đến cơ sở uy tín, chất lượng để thăm khám và từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai an toàn, tránh đến các cơ sở chui để hạn chế các biến chứng nguy hiểm.

Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Để đánh giá một cơ sở phá thai an toàn thì cần dựa vào nhiều tiêu chí như tính hợp pháp, trình độ bác sĩ, trang thiết bị máy móc… Vậy nên, khi chị em có ý định đi phá thai thì cần tìm hiểu cẩn thận, lựa chọn cơ sở có uy tín, đã được chị em tin tưởng để đảm bảo sức khỏe cũng như tính mạng của chị em.

 Vậy các tiêu chí cần đạt của một cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội là:

 • Có tính pháp lí: trước tiên, để đánh giá một cơ sở y tế có chuyên môn về sản phụ khoa nói chung và Phá thai nói riêng thì cần phải có cơ sở pháp lý, phải được Sở Y Tế Hà Nội kiểm duyệt và cấp phép hoạt động, tránh các cơ sở y tế chui vì không được pháp luật cũng như Sở Y Tế bảo vệ.
 • Trình độ bác sĩ: Điểm mấu chốt thứ 2 để quyết định tới thành công của cuộc nạo phá thai an toàn là trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ. Dù cho cơ sở vật chất có hiện đại cỡ nào, trang thiết bị máy móc tốt mà trình độ bác sĩ kém, không có kinh nghiệm sử dụng trang thiết bị thì khi thực hiện phá thai sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, thùng tử cung, băng huyết chảy máu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của chị em.
 • Trang thiết bị và dụng cụ y tế: Trang thiết bị cũng góp một phần không nhỏ vào việc phá thai an toàn, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các bác sĩ chẩn đoán tuổi thai chính xác từ đó có thể đưa ra phương pháp phá thai hợp lý, trong quá trình thực hiện phá thai nếu trang thiết bị hiện đại sẽ giúp việc phá thai nhanh chóng và trở nên dễ dàng hơn, chị em sẽ hạn chế được đau đớn hơn. Đặc biệt khi phá thai an toàn cần đảm bảo vô trùng tuyệt đối, chính vì thế dụng cụ y tế phải được hấp sấy cẩn thận, tránh  lây bệnh từ người này sang người kia, lây các bệnh truyền nhiễm cũng là một biến chứng nghiêm trọng trong sản khoa.
 • Cơ sở vật chất: khi bước vào một cơ sở y tế khang trang sạch sẽ, các ban phòng được bố chí hợp lý, các phòng bệnh cũng như phòng thủ thuật được đảm bảo vô trùng thì chị em sẽ có một tâm lý thoải mái và yên tâm hơn so với bước vào một cơ sở y tế chui, cơ sở vật chất tạm bợ.
 • Về phương pháp phá thai và chăm sóc sau phá thai: phương pháp phá thai an toàn được áp dụng cũng là một trong các tiêu chí đánh giá cơ sở y tế đó có đảm bảo chất lượng không? Ở những cơ sở không uy tín, cơ sở vật chất thiếu thốn và không được hiện đại sẽ luôn chọn phương pháp phá thai truyền thống gây đau đớn và nhiều biến chứng cho chị em. Còn cơ sở y tế hiện đại hợp pháp luôn đi đầu trong đầu tư vật chất sẽ áp dụng được phương pháp phá thai tiên tiến hơn sẽ không gây đau đớn cũng như ít ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em, thêm vào đó là ở cở sở y tế chất lượng sẽ kết hợp chăm sóc cho chị em sau khi phá thai chu đáo và cẩn thận hơn.
 • Về chi phí: Nhiều chị em luôn đặt nặng vấn đề chi phí, sợ đến những phòng khám hiện đại thì chi phí sẽ cao nên hay lựa chọn những cơ sở y tế không mấy uy tin nên dẫn đến nhiều biến chứng. Nhưng xin thưa với các chị em, chính ở những cơ sở chui không có uy tín mới có nhiều chi phí phát sinh tốn kém, còn cơ sở uy tín hiện đại thì mọi chi phí đều niêm yết công khai theo quy định và quản lý của Sở Y Tế Hà Nội nên chị em yên tâm sẽ không có bất cứ một chi phí phát sinh nào.

=>  Qua những tiêu chí nêu trên, hy vọng chị em hiểu và lựa chọn cho mình một phòng khám uy tín và chất lượng khi lỡ mang thai mà không muốn giữ, nên tìm hiểu thật kỹ, tránh những cơ sở y tế chui không đảm bảo để tránh tiền mất tật mang và các biến chứng nguy hiểm cho bản thân chị em.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế – Đại chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở phá thai uy tín và chất lượng như Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội…và Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội cũng là địa chỉ phá thai uy tín được nhiều chị em tin tưởng. Với những thế mạnh dưới đây, phòng khám luôn đi đâu trong việc khám chữa bệnh Sản phụ khoa nói chung và phá thai an toàn nói riêng như:

 • Đội ngũ các Y Bác Sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh sản khoa và đã thực hiện phá thai an toàn cho rất nhiều chị em, ví dụ như Thạc Sĩ Bác Sĩ Trương Thị Vân chuyên khoa cấp I chuyên ngành sản phụ khoa đã có tới hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Bác Sĩ Đinh Thị Quỳnh Huệ chuyên khoa cấp I chuyên ngành sản phụ khoa cơ hơn 20 năm kinh nghiệm.
 •  Các thiết bị Y Tế: luôn đi đầu trong việc đầu tư các thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển.
 • Cơ sở vật chất khang trang hiện đại: Phòng khám đang xây dựng cơ sở vật chất theo mô hình “ Bệnh viện khách sạn” với những phòng ban sạch sẽ vô trùng tuyệt đối, quảng cảnh thoáng mát.
 •  Phương pháp điều trị cũng như các phương pháp phá thai: Áp dụng các phương pháp phá thai đảm bảo và an toàn, kết hợp với chăm sóc sau phá thai bằng sử dụng thuốc Đông y làm bồi bổ khí huyết, lấy lại sức khỏe sau phá thai…
 •  Chi phí của thủ thuật phá thai cũng như chi phí của những xét nghiệm cần thiết cho quá trình phá thai an toàn đều được niêm yết công khai dưới sự quản lý của Sở Y Tế Hà Nội
 •  Hỗ trợ các chị em đăng ký khám trực tuyến để giúp chị em không phải chờ đợi lâu, giúp rút ngắn thời gian phá thai cho chị em.

Trên đây là mọi thông tin về phương pháp phá thai cũng như thông tin về Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Hy vọng chị em đã nắm rõ và tìm được cơ sở y tế pha thai an toàn. Nếu chị em còn có thắc mắc gì về phá thai hoặc muốn đặt lịch thăm khám thì có thể gọi điện thoại tới số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 hoặc  nhắn tin qua mục TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Bác Sĩ Trương Thị Vân
Bác Sĩ Trương Thị Vân Bác sĩ Trương Thị Vân - Bác sĩ Sản Phụ khoa với 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y, Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, Phá thai, bệnh lây qua đường tình dục,...