Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Đăng bởi: BS Trương Thị Vân Lượt xem: 2081

Ngoài những thắc mắc về phá thai có đau không? Có gây nguy hiểm gì đến sức khỏe không? Thì chị em còn một thắc mắc nữa đó là phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? thấu hiểu những thắc mắc trên của chị em nên Bác Sĩ Trương Thị Vân – Bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội có một vài giải đáp dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Để biết được phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu xem phá thai an toàn là như thế nào?

Phá thai an toàn là như thế nào?

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Để thực hiện một cuộc phá thai an toàn, trước hết các bác sĩ phải thăm khám và kiểm tra một số hạng mục sau để đảm bảo cho quá trình pha thai:

 • Siêu âm để xác định tuổi thai, vị trí thai, từ đó có thể lựa chọn được phương pháp phá thai an toàn nhất.
 • Làm điện tim để loại trừ các bệnh lý về tim mạch.
 • Xét nghiệm nước tiểu để đánh giá xem có bị viêm nhiễm đường tiết niệu hoặc có mắc các bệnh lý về cầu thận không?
 •  Xét nghiệm máu để loại trừ bệnh lý đông máu và một số bệnh lý của gan thân.
 • Thăm khám xem có mắc các bệnh lý phụ khoa không? Đắc biệt là các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nếu có viêm nhiễm phụ khoa cần điều trị hết viêm rồi mới tiến hành phá thai được.
 • Xem chị em có bị dị ứng với thành phần nào của thuốc phá thai không?

Sau khi đã thăm và loại trừ các bệnh ảnh hưởng đến quá trình phá thai, bác sĩ sẽ dựa vào tuổi thai để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn cho chị em.

Cách phá thai 2 tháng an toàn

Các phương pháp phá thai an toàn

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, đang áp dụng 3 phương pháp phá thai an toàn là:

Phương pháp phá thai bằng thuốc: thường áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, với phương pháp này thực hiện rất đơn giản, và không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của chị em.

Phương pháp phá thai bằng hút chân không:  áp dụng cho thai nhi từ 6-12 tuần tuổi, đối với phương pháp phá thai này sẽ không gây đau đớn cho chị em, thời gian thực hiện nhanh, chỉ mất khoảng 5-10 phút là xong, ít gây chảy máu và biến chứng cho chị em.

Phương pháp phá thai bằng nong- nạo hút thai: thường áp dụng cho thai nhi từ 12-18 tuần tuổi, với phương pháp này thì đòi hỏi chị em phải thực hiện ở cơ sở hiện đại, tay nghề bác sĩ cao để tránh các biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm: Phá thai 1 tháng có ảnh hưởng gì không

Vậy, chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Về chi phí phá thai còn dựa vào nhiều yếu tố như dựa nào tuổi thai, vị trí thai, phương pháp phá thai an toàn, hay còn dựa vào cơ sở y tế phá thai, bác sĩ thực hiện phá thai…chính vì vậy, mỗi chị em có một chi phí phá thai khá nhau, không ai giống ai.

Thường thì chi phí cho một cuộc phá thai sẽ phụ thuộc vào phí khám thai+ phí xét nghiệm + phương pháp phá thai+ phí chăm sóc sau phá thai. Ngoài ra, nếu chị em mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa  hay một số bệnh ảnh hưởng đến quá trình phá thai thì còn mất thêm phí điều trị các bệnh đó.

 • Chi phí phá thai còn phụ thuộc vào bác si thực hiện phá thai: bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thì chi phí sẽ cao hơn so với bác sĩ không có tay nghề hay tay nghề non kém.
 • Cơ sở y tế một phần cũng ảnh hưởng tới chi phí phá thai: chị em đến nơi có cơ sở y tế cũng như trang thiết bị hiện đại sẽ có chi phí cao hơn các cơ sở có trang thiết bị thô xơ, lạc hậu.
 • Về phương pháp phá thai: thai càng nhỏ thì thủ thuật phá thai càng đơn giản cũng như chi phí càng thấp, như chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không, hoặc phương pháp nong- nạo thai.

Ngoài ra chi phí phá thai còn phụ thuộc vào các hạng mục mà bác sĩ chỉ định thăm khám cũng như các xét nghiệm chị em cần làm.

Như vậy, chi phí cho một cuộc phá thai không có một mức giá cụ thể nào, khi chị em có ý định bỏ thai thì nên đến cơ sở y tế chất lượng thăm khám và bỏ thai sớm để tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm chi phí.

Để hiểu rõ hơn về chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền, chị em có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Xem thêm: Phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội vơi chi phí phá thai hợp lý

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Như đã nói ở trên, chi phí cho một cuộc phá thai không những phụ thuộc vào tuổi thai, vị trí thai, phương pháp phá thai mà còn phụ thuộc vào cơ sở y tế phá thai. Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội là địa chỉ không chỉ áp dụng mức phá thai hợp lý mà còn đảm bảo an toàn cho chị em. Dựa vào các tiêu chí ở dưới đây, phòng khám đảm bảo luôn đi đầu trong công cuộc phá thai an toàn và chất lương:

 • Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao và khả năng xử lý các tình huống trong quá trình phá thai rất nhạy bén.
 • Cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, tránh lây nhiễm chéo các bệnh.
 • Thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật an toàn.
 • Thời gian thăm khám nhanh chóng, khi chị em đến sẽ không phải chờ đợi lâu.
 • Thời gian làm việc linh hoạt, mở cửa từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.
 • Phòng khám còn có hình thức đặt hẹn online giúp chị em tiết kiệm được thời gian.
 •  Mọi chi phí đều được công khai theo quy định của Sở Y Tế.

Với những chia sẻ ở trên, chị em phần nào yên tâm về chi phí phá thai và lựa chọn được cơ sở phá thai đảm bảo chất lượng..

Để biết chi tiết hơn về phá thai an toàn mất bao nhiêu tiền, chị em có thể tham khảo trên Kênh TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc có thể gọi tới số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải thích cụ thể.

Bác Sĩ Trương Thị Vân
Bác Sĩ Trương Thị Vân Bác sĩ Trương Thị Vân - Bác sĩ Sản Phụ khoa với 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y, Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, Phá thai, bệnh lây qua đường tình dục,...