Phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội? Top 4 Địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội

Đăng bởi: BS Trương Thị Vân Lượt xem: 2249

Chào bác sĩ! Em năm nay 30 tuổi, đã lập gia đình và có một bé được 2 tuổi rồi ạ, vừa qua em có quan hệ với chồng nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai, thấy chậm kinh nên em thử que thấy 2 vạch, nhưng vì em không biết nên mấy hôm vừa rồi em bị viêm phổi nên có dùng nhiều loại thuốc, sợ ảnh hưởng đến đứa bé nên vợ chồng em quyết định đi bỏ. Vậy bác sĩ cho em hỏi giờ phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội ạ? ( Bạn Thanh Mai- Đống Đa, Hà Nội).

Phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Trả lời: Chào bạn Mai! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Vấn đề của bạn đang gặp cũng là vấn đề mà bao chị em phụ nữa có ý định phá thai đang rất lo lắng, vì hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế không có chuyên môn cũng như có chuyên môn về phá thai mọc lên, gây khó khăn cho chị em trong việc lựa chọn cơ sở ý tế phá thai an toàn. Vậy dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho chị em một số cơ sở phá thai tốt nhất ở Hà Nội.

Để trả lời cho câu hỏi “ phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội” thì trước tiên chúng ta đi tìm hiểu xem các tiêu chí để đánh giá cơ sở y tế đảm bảo chất lượng.

Các tiêu chí đánh giá một cơ sở y tế đám bảo chất lượng

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén và đào thải phôi thai ra ngoài tử cung của chị em, chính vì vậy việc phá thai hết sức nguy hiểm, cần được thực hiện tại cơ sở có chuyên môn cao và đảm bảo an toàn. Vậy để đánh giá một cơ sở y tế có chất lượng hay không thì cần phải có các tiêu chí sau:

 • Tay nghề bác sĩ: Tay nghề của bác sĩ là điểm mấu chốt để đánh giá một cơ sở y tế thực hiện phá thai có an toàn hay không. Các cụ có câu trăm hay không bằng tay quen, đúng như vậy dù có giỏi về kiến thức nhưng tay nghề không vững và không có kinh nghiệm thì cũng không an toàn, vì vậy chị em nên chọn cơ sở y tế có các bác sĩ đã nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén.
 • Thiết bị y tế: Đồng thời với bác sĩ giỏi, có chuyên môn, thiết bị y tế hiện đại thì sẽ chẩn đoán chính xác được tuổi thai, vị trí thai từ đó có thể lựa chọn được phương pháp phá thai phù hợp. Và khi thiết bị y tế hiện đại cung sẽ hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình phá thai tốt hơn, tránh được nhiều các biến chứng.
 • Cơ sở vật chất: khi bước chân vào một nơi mà đập vào mắt chị em một cơ sở khang trang hiện đại thì chị em sẽ cảm thấy an tâm hơn khi vào một cơ sở tạm bợ.
 • Hợp pháp: chị em nên trọn cơ sở Y Tế mà được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động, vì như vậy sẽ đảm bảo cho chị em nếu không may xảy ra biến chứng thì vẫn có cơ quan bảo vệ chị em. Hoặc cơ sở được cấp phép hoạt động bao giờ cung qua khâu kiểm duyệt rồi mới đưa vào hoạt động nên chị em có thể yên tâm hơn.
 • Chi phí: Chi phí hợp lý, công khai minh bạch cũng là một tiêu chí mà một cơ sở uy tín cũng cần đạt được.

=> Cơ sở phá thai tốt cũng dựa vào phương pháp phá thai an toàn.

Hiện nay các cơ sở phá thai uy tín và an toàn ở Hà Nội thường áp dụng 3 phương pháp phá thai an toàn:

 • Phương pháp phá thai bằng thuốc: là quá trình làm ngừng phát triển và đào thải phôi thai ra ngoài bằng uống thuốc , với phương pháp bỏ thai bằng thuốc thường áp dụng đối với thai nhi < 7 tuần tuổi, với phương pháp này thì khá nhẹ nhàng và đơn giản, ít biến chứng.
 • Phương pháp hút chân không: phương pháp này thường áp dụng với tuổi thai từ 5-12 tuần tuổi. Hút thai bằng chân không là việc bác sĩ sẽ đưa một ống mềm vào buồng tử cung của chị em để hút phôi thai và dịch ra ngoài.  Với phương pháp bỏ thai bằng chân không sẽ không gây đau đớn gì cho chị em, thời gian thủ thật nhanh và ít biến chứng.
 • Phương pháp nong- nạo thai: phương pháp phá thai này áp dụng với tuổi thai từ 12-18 tuần tuổi. Đối với phá thai bằng nong- nạo thai rất nguy hiểm nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và chuyên môn cao.

Vậy phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều Cơ Sở Y Tế được cấp phép Phá thai. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín và chất lượng, vậy nên trước khi thực hiện phá thai chị em cần phải tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình. Dưới đây là 4 cơ sở phá thai uy tín tại Hà Nội, chị em cớ thể tham khảo và lựa chọn:

 1. Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương có địa chỉ tại số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội, là bệnh viện hàng đầu về chuyên ngành sản phụ khoa , kế hoạch hóa gia đình của cả nước, và là một trong những cơ sở bỏ phá thai an toàn hàng đầu Hà Nội.

 1. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viên trực thuộc quản lý của của Sở Y Tế Hà Nội, có địa chỉ tại số 929- Đường La Thành- Ngọc Khánh- Ba Đình- Hà Nội. Cũng giống như bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Bện viện Phụ Sản Hà Nội cũng là cơ sở uy tín và đảm bảo an toàn về sản phụ khoa nói chung và phá thai an toàn nói riêng.

 1. Bệnh Viện Bạch Mai

Bệnh viên Bạch Mai có địa chỉ ở số 78 Đường Giải Phóng- Đống Đa- Hà Nội, là bệnh viện Đa Khoa hàng đầu của cả nước, có rất nhiều các giáo sư và phó giáo sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ có trình độ cao. Chính vì vậy Bệnh Viện Bạch Mai cũng là cơ sở công lập phá thai an toàn.

 1. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Phòng khám Đa Khoa Y học Quốc Tế có địa chỉ tại 12 Kim Mã –Ba Đình-Hà Nội cũng là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, trong đó phá thai cũng là một thế mạnh của phòng khám vì những lý do sau:

-. Được cấp phép: Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế  được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám chữa bệnh xã hội, bệnh nam-phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, trong đó có áp dụng phá thai an toàn cho chị em.

– Hợp tác quốc tế: Phòng khám 12 Kim Mã đã hợp tác với tập đoàn Y tế Quốc Tế  nhằm hướng đến cung cấp các dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt phòng khám còn áp dụng khám chữa bệnh theo mô hình “ Y Tế Xanh” nhằm giảm tác dụng phụ của thuốc Tây Y, cân bằng nội tiết âm đạo, cân bằng môi trường âm đạo nội tiết tố, tăng khả năng tự miễn của cơ thể và nâng cao thể trạng, giảm khả năng tái phát của bệnh và tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

-. Hiện đại: Với cơ sở vật chất khang trang, các phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Anh… cho kết quả nhanh, chính xác, từ đó có thể chẩn đoán được chính xác tuổi thai và đưa ra phương pháp phá thai hợp lý, phòng khám mang đến môi trường y tế sạch sẽ, vô trùng, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

-. Bác sĩ trình độ cao: Đội ngũ Bác Sĩ phòng khám có hàng chục năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa, đặc biệt là đã bỏ thai an toàn thành công cho rất nhiều chị em, ví dụ như Bác Sĩ Đinh Thị Quỳnh Huệ chuyên khóa cấp I chuyên ngành sản phụ khoa, có tới hơn 20 năm trong ngành. Bác Sĩ Trương Thị Vân chuyên khoa cấp I chuyên ngành sản- phụ khoa và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa và đặc biệt rất có kinh nghiệm trong quá trình phá thai ngoài ý muốn cho chị em.

-. Chi phí công khai: Mọi chi phí hoàn toàn  được niêm yết giá công khai tại phòng khám theo quy định của Sở Y Tế Hà Nội, đồng thời người bệnh ở tỉnh xa được hỗ trợ ăn uống và đi lại khi đến phòng khám 12 Kim Mã khám và chữa bệnh.

-. Bảo mật thông tin: Hồ sơ thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối theo quy định của Bộ Y Tế.

-. Hỗ trợ thông tin 24/24: Đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/24 giờ nhằm cung cấp thông tin kịp thời, chính xác và hỗ trợ thủ tục đăng ký khám nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẽ của bác sĩ chuyên khoa về các cơ sở phá thai uy tín tại Hà Nội. Hy vọng những thông tin trên có thể giải đáp được thắc mắc “ Phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội”. Nếu chị em còn có vấn đề gì cần được tư vấn hay muốn đăng ký thăm khám, phá thai thì hãy gọi tới số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 hoặc nhắn tin trực tiếp với bác sĩ qua kênh TƯ VẤN TRỰC TUYẾN.

Hashtag: #Phathai #Phathaiantoan #Phongkhamdakhoayhocquocte

Bác Sĩ Trương Thị Vân
Bác Sĩ Trương Thị Vân Bác sĩ Trương Thị Vân - Bác sĩ Sản Phụ khoa với 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y, Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, Phá thai, bệnh lây qua đường tình dục,...