Sau hút thai uống nước dừa có nguy hiểm không?

Đăng bởi: BS Trương Thị Vân Lượt xem: 21542

Những chuyên gia phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết, khi hút thai xong cơ thể cũng như vừa bị xảy thai do vậy về ăn uống không cần kiêng khem bất cứ thứ gì, phải ăn nhiều, đầy đủ chất để bổ sung dinh dưỡng cho thân thể .

Do vậy sau nạo hút thai uống nước dừa không nguy hiểm gì cả, bạn nên uống đủ nước cho cơ thể mỗi ngày đồng thời quan tâm tăng cường những loại rau quả tươi xanh, giảm thiểu bia, rượu và đồ uống có cồn.

Uống nước dừa sau hút thai cũng có thể giúp tử cung co bóp nhẹ đẩy phần dịch còn sót trong buồng tử cung ra ngoài. Việc dùng nước dừa không hề ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của phụ nữ , bởi vậy bạn không cần thiết phải quá hoang mang .

Ngoài việc chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, phòng tránh xa đồ cay nóng thì trong thời gian mới hút thai 1 tháng cần thiết phải lưu ý không giao hợp , cho đến khi phục hồi . Sau 2 tuần sau khi hút thai , chị em nên tái khám để bác sỹ hiểu rõ hiện trạng sức khỏe của bạn.

Bác Sĩ Trương Thị Vân
Bác Sĩ Trương Thị Vân Bác sĩ Trương Thị Vân - Bác sĩ Sản Phụ khoa với 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y, Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, Phá thai, bệnh lây qua đường tình dục,...